Thùy Trang Nguyễn

Luật sư


Nguyễn Thùy Trang

Luật sư
Lĩnh vực chuyên sâu
  Dân sự và Hình sự
  Doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp
  Đầu tư
  Bất động sản & Xây dựng
  Tài chính
  Giải quyết tranh chấp
  Đào tạo pháp lý
Kinh nghiệm
Luật sư Nguyễn Thùy Trang là Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam. Luật sư Thùy Trang tốt nghiệp cử nhân Trường Đại học Luật Hà Nội, nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Hình sự của Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ chuyên ngành Luật Dân sự và Tố tụng dân sự của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Luật sư Thùy Trang có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật với hơn 17 năm làm việc và phụ trách bộ phận pháp chế của một trong các Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, Luật sư Thùy Trang đã tiến hành tư vấn quản trị doanh nghiệp, xây dựng các văn bản nội bộ doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp thực hiện đàm phán, ký kết hợp đồng với các đối tác trong nước và nước ngoài, tư vấn về đầu tư, nhận đầu tư đồng thời giải quyết các vấn đề pháp chế khác của doanh nghiệp một cách chính xác, hiệu quả. Luật sư Thùy Trang có chuyên môn cao trong các lĩnh vực pháp lý khác nhau như đầu tư, giải quyết tranh chấp thương mại, kinh doanh bất động sản, tài chính, thuế, đất đai và hình sự. Với quá trình làm việc lâu dài tại doanh nghiệp, Luật sư Thùy Trang hiểu rõ các vấn đề pháp lý mà doanh nghiệp vướng mắc, từ đó có thể đưa ra những phương thức giải quyết phù hợp, hiệu quả và trợ giúp doanh nghiệp một cách tốt nhất có thể. Hiện nay, Luật sư Thùy Trang là luật sư của V&N.

Ngoài công việc tư vấn pháp luật, Luật sư Thùy Trang còn tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học pháp lý nổi tiếng trong nước như Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Kinh tế quốc dân, các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng hành nghề luật sư, tư vấn pháp luật về tố tụng dân sự, đất đai, hợp đồng cho các doanh nghiệp và là tác giả của nhiều cuốn sách và bài báo khoa học đăng tải trên các Tạp chí pháp lý nổi tiếng như Tạp chí Luật học (ĐH Luật Hà Nội); Tạp chí Nghiên cứu Lập pháp (Viện nghiên cứu Lập pháp của Quốc hội); Tạp chí Dân chủ và Pháp luật (Bộ Tư pháp).

Với kinh nghiệm nhiều năm làm thực tiễn cũng như giảng dạy, Luật sư Thùy Trang có sự am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật Việt Nam, có kỹ năng lập luận sâu sắc cũng như khả năng giải quyết các vấn đề pháp lý khoa học, có tính hiệu quả cao, được nhiều khách hàng tin tưởng giao giải quyết các vấn đề pháp lý trên nhiều lĩnh vực.

Học vấn và trình độ chuyên môn
   Cử nhân Luật, Đại học Luật Hà Nội;
   Thạc sĩ, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội;
   Tiến sĩ Luật, Đại học Luật Hà Nội;
   Thành viên Đoàn Luật sư TP. Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Viêt Nam.
Ngôn ngữ
   Tiếng Việt
   Tiếng Anh