V&N cung cấp các dịch vụ pháp lý trong mọi lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Những lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm: Đầu tư nước ngoài; Bất động sản; Xây dựng; Dự án thi công cơ sở hạ tầng; Tài chính; Y tế; Kế toán; Cung cấp tài chính dự án; Thương mại và Phân phối hàng hóa; Lao động; Doanh nghiệp; Tố tụng và Trọng tài thương mại; Thuế và Thương mại quốc tế.
Luật sư của V&N đã có kinh nghiệm làm việc với những nhà đầu tư nước ngoài trong nhiều vụ việc phức tạp và cam kết đảm bảo tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các công ty luật quốc tế. Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của chúng tôi còn là sự hiểu biết sâu rộng về pháp luật và hệ thống pháp luật Việt Nam. Với tiềm lực và thế mạnh của mình, V&N luôn sẵn sàng mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ pháp lý, bao gồm:

Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến tất các các lĩnh vực của Luật Thương mại Việt Nam;
Đánh giá ý kiến pháp lý theo các tiêu chuẩn quy định bởi các tổ chức tài chính quốc tế;
Đại diện Quý khách hàng trước Tòa án, cơ quan Trọng tài, cơ quan có thẩm quyền hoặc đối tác;
Hỗ trợ Quý khách hàng trong việc thương lượng và đàm phán kinh doanh, giải quyết tranh chấp và thực hiện thẩm định, đánh giá giao dịch;
Hỗ trợ khách hàng đám phán thương mại; và
Soạn thảo hợp đồng và các văn bản pháp lý khác phù hợp với quy định pháp luật quốc tế và quy định pháp luật Việt Nam;

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ trong lĩnh vực Đầu tư tại Việt Nam. Các dịch vụ này bao gồm dịch thuật pháp lý và thương mại, hỗ trợ hành chính trong quá trình làm việc với cơ quan nhà nước, thực hiện thủ tục xin cấp phép và phê duyệt bắt buộc từ các cơ quan chức năng.

Công ty Luật TNHH Vương Nguyễn Associates - Văn phòng Luật sư uy tín - Tư vấn pháp luật

VƯƠNG THANH THÚY

Thành viên sáng lập 

 SEND MAIL  |   VCARD

Tiến sĩ Vương Thanh Thúy là thành viên sáng lập, Giám đốc điều hành và đồng thời là người phụ trách lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại của V&N. Trong gần 20 năm, TS. Thúy Vương đã và đang giảng dạy pháp luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội và nhiều trường Đại học danh tiếng khác trên cả nước. Bên cạnh đó, TS. Thúy Vương đã thực hiện các hoạt động tư vấn pháp lý, cố vấn pháp lý cao cấp cho nhiều hãng luật nổi tiếng tại Việt Nam như Phước & Partners, Tín & Tâm… và là chuyên viên tư vấn cốt cán của Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội. TS. Thúy Vương có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng thông qua việc giải quyết các vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như: Dân sự, Doanh nghiệp, Hợp đồng, đầu tư, Bất động sản, Sở hữu trí tuệ, Thương mại quốc tế, Tranh tụng tại Tòa án.