THƯƠNG MẠI HÓA SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Nguồn nhân lực
Chúng tôi có đội ngũ các luật sư có kinh nghiệm và chuyên môn không chỉ trong pháp luật sở hữu trí tuệ mà còn có tầm nhìn chiến lược kinh doanh. Với nguồn nhân lực mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trong việc thiết lập, duy trì và thực thi các quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. V&N luôn mang đến cho khách hàng các tư vấn mang tính thực tiễn, có chất lượng cao cũng như các dịch vụ cần thiết khác trong suốt quá trình đăng ký. Không chỉ thuần túy là thông tin lại các vấn đề phát sinh và hậu quả, V&N còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong từng tình huống cụ thể, đảm bảo vụ việc được xử lý nhanh chóng, hiệu quả cả về thời gian và chi phí. Trên hết, đội ngũ luật sư của V&N được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong việc thương mại hóa sở hữu trí tuệ.

Dịch vụ
Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xác định khả năng bảo hộ, tư vấn về việc đăng ký và các thủ tục khác nhằm đạt được ưu thế tối đa trong việc duy trì và bảo hộ quyền và lợi ích của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi trong lĩnh vực này bao gồm:

Dịch vụ pháp lý và phân tích quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm việc tìm kiếm, phát hiện vi phạm, khả năng bảo hộ và tính hợp lệ của tài sản trí tuệ, đánh giá rủi ro liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ)
Thương mại quốc tế (bao gồm li-xăng, quyền đại lý, quyền phân phối, chuyển giao công nghệ, …); và
Các dịch vụ khác (bao gồm hàng tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống, bí mật kinh doanh, bảo vệ dữ liệu…)