Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy

Mua nhà ở hình thành trong tương lai: Cần lưu ý những rủi ro gì?

Nhu cầu mua nhà chung cư tại các đô thị lớn ngày càng gia tăng. Để tối ưu hoá lợi nhuận, người mua thường lựa chọn mua căn hộ tại thời điểm nhà chung cư đang xây dựng để được giá hợp lí. Tuy nhiên, đồng thời với giá cả hợp lí, bởi vì thời điểm này căn hộ là đối tượng mua bán chưa được hình thành, do đó, hợp đồng mua bán nhà ở hình thành trong tương lai hàm chứa những rủi ro nhất định. Từ góc độ người mua, cần trang bị những hiểu biết nhất định để lường trước và kiểm soát thật tốt các rủi ro này. Sự cẩn thận và kiến thức này là hành trang nhất định phải có, để bắt đầu cuộc sống “an cư lập nghiệp” của mỗi người mua nhà.

 

Cùng tìm hiểu với Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy về những điều cần lưu ý khi mua nhà ở hình thành trong tương lai nhé.

 

[Café sáng] Quyền của bạn – Những RỦI RO tiềm ẩn khi mua nhà ở hình thành trong tương lai – 16.08.2018

 

Nhà ở hình thành trong tương lai vừa là một món hời, nhưng cũng có thể tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, tất cả những điều này đều phụ thuộc vào sự cẩn trọng và xem xét kĩ càng của các khách hàng. Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy đã chỉ ra những nhóm điều khoản mà người mua cần cẩn trọng xem xét để tránh được những rủi ro xảy ra trong quá trình mua nhà ở hình thành trong tương lai. Chúc các độc giả của chúng tôi luôn là người mua hàng thông thái!

Chia sẻ bài viết