MC Lê Anh

Phân tích cơn sốt anti Hương Giang dưới góc độ pháp luật và tâm lý

Những ngày gần đây, dư luận truyền thông liên tục đưa tin nóng hổi về câu chuyện của Hương Giang Idol rấy lên sự quan tâm của mọi người về mối quan hệ cũng như sức ảnh hưởng của Anti-fan với người nổi tiếng cũng những áp lực mà họ phải chịu trong showbiz.

 

“Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được phải chịu những cảm giác không ai chịu được!” – Câu nói nổi tiếng của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đã đem lại cho chúng ta một góc nhìn của vấn đề. Tuy nhiên, hãy cùng Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy và Tiến sĩ Tâm lý học Phạm Mạnh Hà tìm hiểu cơn sốt anti Hương Giang dưới cả góc độ pháp luật và và khía cạnh tâm lý!

 


Cùng #Cafesangvoivtv3 và TS. Vương Thanh Thúy phân tích cơn sốt anti Hương Giang dưới góc độ của pháp luật và tâm lý  

(Theo MC Lê Anh)

 

Bắt đầu từ những câu bình luận tưởng chừng như vô thưởng vô phạt trên mạng xã hội, nhiều người nổi tiếng bị ám ảnh tới mức sự nghiệp tuột dốc không phanh, hay thậm chí lựa chọn giải pháp tiêu cực nhất để giải thoát cho chính mình. Những câu chuyện như thế không thiếu để kể tên trên thế giới, lặp đi lặp lại nhiều lần với chung kết cục đau lòng. Không ai trong chúng ta có thể biết rằng, anti-fans hay idols là người đáng thương hay đáng trách. Điều mà mỗi độc giả có thể làm đó chính là luôn giữ cho mình một trái tim nóng và một chiếc đầu lạnh để luôn nhìn nhận sự việc từ góc nhìn đa chiều trước mỗi “cơn sốt” của dư luận truyền thông.

 

 

Chia sẻ bài viết