Công ty Luật TNHH Vương Nguyễn Associates - Văn phòng Luật sư uy tín - Tư vấn pháp luật

V&N cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo pháp lý chuyên sâu và toàn diện. Chúng tôi có đội ngũ luật sư và giảng viên giàu kinh nghiệm, đã và đang giảng dạy tại nhiều trường đại học chuyên ngành luật nổi tiếng tại Việt Nam như trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kiểm sát, Học viện Tòa án… Với các chuyên gia, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng các bài giảng chất lượng cao, phù hợp với thực tiễn trên thị trường và với từng loại hình, lĩnh vực mà các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đang quan tâm.
Thời gian và Cấu trúc bài giảng
Các lớp đào tạo của chúng tôi thường sắp xếp như một buổi thảo luận, trao đổi hoặc là các lớp đào tạo dài ngày. Chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu nhu cầu và mục tiêu của Quý Khách hàng trong bồi dưỡng, đào tạo nhân sự pháp lý để đưa ra được thời gian, chủ để và trình độ cũng như mức độ chuyên môn trong bài giảng phù hợp với học viên.
Dựa trên nền tảng pháp lý, các nguyên tắc của pháp luật, các giảng viên của V&N luôn cố gắng đem lại bài giảng dễ hiểu, bám sát thực tiễn của thị trường và hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức để người học có thể hiểu một cách rõ ràng nhất và liên kết được với công việc mà người học sẽ áp dụng thực hiện sau mỗi khóa học.

Mục tiêu đào tạo
Với mỗi khóa đào tạo, Quý khách hàng sẽ nhận được:

Cái nhìn tổng quát về hệ thống pháp luật Việt Nam, cũng như về hệ thống Tòa án và các vụ việc thực tế;
Hiểu về bản chất pháp lý và tính thực tiễn của mỗi chủ đề được giảng dạy và thảo luận;
Nội dung, Slide bài giảng kèm các lưu ý chi tiết, rõ ràng.
Địa điểm
V&N sẵn sàng tổ chức các bài giảng, các khóa đào tạo theo yêu cầu của Quý khách hàng. Các giảng viên của chúng tôi thường tổ chức các lớp đào tạo pháp lý theo yêu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Một số khóa đào tạo hiện nay
Đào tạo pháp lý chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh;
Đào tạo pháp lý chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động và việc làm;
Đào tạo pháp lý chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến hợp đồng;
Đào tạo pháp lý chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của ngân hàng;
Đào tạo pháp lý chuyên sâu các vấn đề pháp lý liên quan đến sở hữu trí tuệ.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các khóa đào tạo, giảng viên, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: vuongnguyen@vuongnguyen.vn
Các khóa đào tạo pháp lý chuyên sâu của chúng tôi vẫn luôn được cập nhật và thông báo công khai tại mục Tin tức và Thông báo của Công ty.