Công ty Luật TNHH Vương Nguyễn Associates - Văn phòng Luật sư uy tín - Tư vấn pháp luật

CHÚNG TÔI LÀ AI

V&N được thành lập bởi các luật sư giàu kinh nghiệm từ các văn phòng luật nước ngoài chuyên nghiệp và các giảng viên cao cấp của các cơ sở đào tạo luật như: Trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Kiểm sát, Học viện Tòa án tại Việt Nam.

V&N tập hợp nhóm các luật sư hàng đầu – là những người đại diện cho sự kết hợp giữa tài năng pháp lý uyên thâm và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu và đội ngũ tư vấn cấp cao – là những người đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng tại nhiều tổ chức, cơ quan quản lý Nhà nước trong các lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, Công nghiệp và thương mại, Đầu tư, Môi trường, Lao động,.. Phần lớn các luật sư và đội ngũ tư vấn của V&N được giáo dục và đào tạo ở các nước phát triển như Hoa Kỳ, Anh, Nga, Đức, Thụy Điển,…

Mạng lưới quan hệ rộng lớn và thiết thực của V&N hỗ trợ một cách hiệu quả nhất các dịch vụ được cung cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

V&N luôn luôn hướng tới những giá trị căn bản và cơ bản trong việc thực thi luật pháp. Tại V&N, phương châm của những người sáng lập viên V&N là đem đến sự hài lòng cho khách hàng bởi các tiêu chí: chất lượng ưu việt, chi phí tiết kiệm. Cho dù bạn thuộc lĩnh vực công nghiệp nào, V&N có thể giúp bạn tiếp cận thị trường mới và phát triển doanh nghiệp của bạn ở Đông Nam Á.

DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

Bên cạnh các hoạt động tổ chức các khóa đào tạo về pháp lý cho cán bộ pháp chế ở nhiều Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty thuộc nhiều lĩnh vực, V&N cũng hỗ trợ pháp lý cho các dự án của Chính phủ và Quốc tế, tư vấn pháp luật miễn phí cho cá nhân, những người có chính sách đãi ngộ ưu đãi, người cao tuổi, gia đình có thu nhập thấp, người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.