Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy

Đi thi Hoa hậu thế giới có cần xin phép?

 

 

Hoa Hậu Việt Nam

Thí sinh Doãn Hải My và Thí sinh Nguyễn Thanh Thủy – Hoa Hậu Việt Nam 2020. (Nguồn ảnh: Hoa hậu Việt Nam 2020)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020 ghi dấu ấn bởi lượng thí sinh có trình độ học vấn cao chiếm số lượng đông đảo nhất từ trước tới nay. Sự toả sáng của các cô gái có thành tích học tập khủng là minh chứng rõ nét, phá vỡ định kiến lạc hậu cố hữu về sắc đẹp và trí tuệ không thể cùng tồn tại. Trường Đại học Luật Hà Nội cũng “đóng góp” một thí sinh trong đội hình xinh đẹp và học giỏi này. Sự xuất hiện của hai bạn nữ sinh trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) trong cuộc thi giúp ích đáng kể trong việc xoá bỏ quan niệm về “gái luật” khô cứng và ghê gớm. Cuộc thi sắc đẹp năm nay hứa hẹn những tiềm năng sáng giá được lựa chọn để tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới với kì vọng nâng cao vị trí xếp hạng của sắc đẹp và trí tuệ Việt Nam trên bản đồ thế giới.

 

Trong niềm hy vọng ấy, chúng ta cùng nhìn lại những câu chuyện ngày hôm qua để cùng hy vọng đó chỉ là câu chuyện của ngày hôm qua…

 


Cafe sáng cùng VTV3: Đi thi hoa hậu thế giới có cần xin phép?

 

Giữa những ý kiến trái chiều của dư luận truyền thông, hãy cùng Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy nhìn nhận câu chuyện từ những góc nhìn đa chiều và trả lời cho câu hỏi: “Đi thi Hoa hậu thế giới có cần xin phép hay không?” nhé!
 

Cùng Luật sư VTV TS. Vương Thanh Thúy tìm hiểu: Đi thi hoa hậu thế giới có cần xin phép?

 

Nhìn lại câu chuyện của Người đẹp Nguyễn Thị Thành từ giai đoạn 2017, chúng ta mỗi người đều có một nhận định riêng, một góc nhìn và đánh giá khác nhau. Tuy nhiên, Luật Vương Nguyễn tin rằng, không ai trong chúng ta mong rằng câu chuyện của năm xưa sẽ trở thành câu chuyện của hôm nay!

 

Chia sẻ bài viết