Gambar 3 _ Profil Perusahaan 768x613

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI DỰ ÁN “HỌC LUẬT ĐỂ LẬP NGHIỆP” CỦA HỆ THỐNG TƯ VẤN LUẬT VÀ ĐÀO TẠO VƯƠNG NGUYỄN

Ngày 17/03/2022, Hệ thống tư vấn luật và Đào tạo Vương Nguyễn đã phát hành thông báo chính thức về việc triển khai Dự án “Học Luật để lập nghiệp”. Đây là Dự án rất đáng được mong chờ và mang nhiều nét đột phá mới. Bởi Dự án không chỉ tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng, kiến thức cho các bạn sinh viên ngành luật mà còn tiến hành kết nối, xây dựng một cộng đồng để tạo ra nhiều môi trường thực hành kỹ năng, rèn luyện chuyên môn cho các bạn sinh viên học sau mỗi khóa đào tạo. Ngoài ra, Dự án còn tạo điều kiện để các bạn sinh viên luật được tiếp cận với nhiều cơ hội thực tập, làm việc tại các tổ chức hành nghề luật, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.

Đơn vị trực tiếp triển khai và phát triển Dự án là Hệ thống tư vấn luật và đào tạo Vương Nguyễn, gồm hai pháp nhân có kinh nghiệm trong hai lĩnh vực liên quan là luật và đào tạo, bao gồm Công ty Luật TNHH Vương Nguyễn Associates và Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Vương Nguyễn.

Dự án “Học Luật để lập nghiệp” là tâm huyết và sự cố gắng nỗ lực hết sức mình của mỗi thành viên trong Dự án. Tôn chỉ và mục tiêu cao nhất của Dự án chính là giúp các bạn sinh viên tự tin khẳng định rằng: sinh viên luật có việc làm và nhanh chóng thành công trong công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Dự án mong muốn toàn bộ các hoạt động là một sự tri ân đối với cộng đồng, đem lại những giá trị hữu ích cho xã hội.

Để theo dõi và cập nhật kịp thời các thông tin chi tiết về Dự án “Học Luật để lập nghiệp”, vui lòng tham khảo tại website vuongnguyen.vn, fanpage: Đào Tạo Luật Vương Nguyễn; hoặc liên hệ trực tiếp qua email vuongnguyen@vuongnguyen.vn, số điện thoại: 0246.253.2259/055.921.59.69/09.62.62.66.72 (Ms Thùy Dung).

Tải “Thông báo về việc triển khai Dự án “Học Luật để lập nghiệp”” của Hệ thống tư vấn luật và đào tạo Vương Nguyễn tại đây

Hệ thống tư vấn luật và đào tạo Vương Nguyễn

Chia sẻ bài viết