Xuân Lâm Trần

Thành viên sáng lập<br>Thạc sĩ Toán học – Vật lý

Trải qua gần 30 năm làm việc, sáng lập và quản lý tại các công ty, tập đoàn lớn, có danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, ông Lâm đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và nhân sự với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu...


Trần Xuân Lâm

Thành viên sáng lập
Thạc sĩ Toán học – Vật lý
Lĩnh vực chuyên sâu
Quản trị doanh nghiệp
Tài chính
Nhân sự
Công nghệ thông tin
Kinh nghiệm
Ông Trần Xuân Lâm tốt nghiệp Cử nhân kinh tế tại Đại học Bách khoa Hà Nội; Thạc sĩ Toán học – Vật lý tại Trường Đại học Môi trường Quốc gia Odessa, Nga năm 1995.

Trải qua gần 30 năm làm việc, sáng lập và quản lý tại các công ty, tập đoàn lớn, có danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới, ông Lâm đã trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và nhân sự với kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về các nội dung: quản lý, điều hành công ty; hoạch định, xây dựng chính sách và chiến lược phát triển của đợn vị; tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự đỉnh cao; xây dựng uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Đặc biệt, trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Lâm có kiến thức uyên bác và kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu.

Tại nước ngoài, ông Lâm là một trong những thành viên đầu tiên tham gia các hoạt động chủ chốt của Technocom, đơn vị tiền thân của Tập đoàn Vingroup hiện nay.

Trong nước, ông Lâm giữ các cương vị quản lý bậc cao và là sáng lập viên của nhiều doanh nghiệp lớn như Tập đoàn FPT, Công ty cổ phần Viễn thông Sài gòn (SPT) – Công ty liên doanh với SDK Hàn quốc thành lập Sphone, Công ty cổ phần Giải pháp di động thông minh Smobi, Công ty Cổ phần Phần mềm CLAMP, Công ty cổ phần Trò chơi Vega Game, Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư DTK.

Với tư cách là thành viên sáng lập, dựa trên bề dày kinh nghiệm đã có, Ông Trần Xuân Lâm định hướng xây dựng V&N trở thành một công ty luật chuyên nghiệp hàng đầu, với chất lượng dịch vụ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Học vấn và trình độ chuyên môn
Cử nhân kinh tế, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội;
Thạc sĩ Toán học – Vật lý, Trường Đại học Môi trường Quốc gia Odessa.
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
Tiếng Nga
Tiếng Anh