Thanh Thúy Vương

Thành viên sáng lập <br> Giám đốc điều hành

Tiến sĩ Vương Thanh Thúy là thành viên sáng lập, giám đốc điều hành và đồng thời là người phụ trách lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại của V&N. Trong gần 20 năm, TS. Thúy đã và đang giảng dạy pháp luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội...


TS. Thúy Vương

Thành viên sáng lập
Giám đốc điều hành
Tiến sỹ Luật
Lĩnh vực chuyên sâu
Dân sự và Tố tụng dân sự
Sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ
Hợp đồng và Đàm phán Hợp đồng
Doanh nghiệp
Tín dụng ngân hàng
Giải quyết tranh chấp
Đào tạo pháp lý
Kinh nghiệm
Tiến sĩ Vương Thanh Thúy là thành viên sáng lập, giám đốc điều hành và đồng thời là người phụ trách lĩnh vực doanh nghiệp và thương mại của V&N. Trong gần 20 năm, TS. Thúy đã và đang giảng dạy pháp luật tại Trường Đại học Luật Hà Nội và nhiều trường Đại học danh tiếng khác trên cả nước. Bên cạnh đó, TS. Thúy đã thực hiện các hoạt động tư vấn pháp lý, cố vấn pháp lý cao cấp cho nhiều hãng luật nổi tiếng tại Việt Nam như Phước & Partners, Tín & Tâm… và là chuyên viên tư vấn cốt cán của Trung tâm tư vấn pháp luật thuộc Trường Đại học Luật Hà Nội. TS. Thúy Vương có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng thông qua việc giải quyết các vấn đề pháp lý quan trọng cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau như: dân sự, doanh nghiệp, hợp đồng, đầu tư, bất động sản, sở hữu trí tuệ, thương mại quốc tế, tranh tụng tại Tòa án.

Tiến sĩ Vương Thanh Thúy tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành luật kinh tế-quốc tế của Trường Đại học Luật Hà Nội; hoàn thành Chương trình Thạc sĩ Luật Châu Âu và Tiến sĩ luật học tại Khoa Luật Trường Đại học Lund, Thụy Điển. Ngoài ra, TS. Thúy còn tham gia học tập, nghiên cứu, trao đổi, giảng dạy tại nhiều Trường Đại học và Tổ chức trên thế giới như: Trường Đại học Luật Suffolk (Boston, MA, Mỹ), Trường Đại học HTW (Berlin, Đức), Học viện Max Plank (Munich, Đức) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế Giới (WIPO) (Geneva, Thụy sĩ).

Với nhiều năm nghiên cứu và tư vấn pháp lý, TS. Thúy là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau. TS. Thúy đã tham gia nhiều hội nghị chuyên đề và hội thảo trong nước và quốc tế cũng như hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu và bài báo đăng trên các báo và tạp chí pháp luật nổi tiếng như: Tạp chí quản lý nhà nước (Học viện Hành Chính Quốc gia), Tạp chí Dân chủ và pháp luật (Bộ Tư Pháp), Tạp chí nghiên cứu khoa học pháp lý (Đại học Luật Hà Nội), Tạp chí Nghề Luật (Học viện Tư pháp), Tạp chí Westlaw (Úc). Ngoài ra, TS. Thúy được mời làm diễn giả trong nhiều chương trình truyền hình của đài truyền hình trung ương như Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV3) … cũng như được mời phỏng vấn và cho ý kiến về các vấn đề pháp lý khác nhau trong nhiều bài báo và tạp chí.

Đặc biệt, với nền tảng kiến thức sâu sắc và bề dày kinh nghiệm thực tiễn, TS. Thúy thường xuyên tham gia đào tạo, giảng dạy các khóa tập huấn, nâng cao kiến thức pháp lý trong các lĩnh vực đặc thù cho các đơn vị của Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội; các ngân hàng; các doanh nghiệp, Tập đoàn kinh tế lớn như Agribank, SHB, Tổng Công ty Điện lực, Tập đoàn Than Khoáng sản… TS. Thúy được nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về Hợp đồng và đàm phán Hợp đồng.

Không chỉ hỗ trợ cho những khách hàng trong nước, với kinh nghiệp nhiều năm học tập và làm việc ở nước ngoài, TS. Thúy sử dụng thành thạo Tiếng Anh, là thế mạnh trong việc nghiên cứu pháp luật, giao tiếp và tư vấn pháp lý cho khách hàng nước ngoài.

Học vấn và trình độ chuyên môn
Cử nhân Luật, Trường Đại học Luật Hà Nội;
Thạc sĩ Luật, Khoa Luật Trường Đại học Lund;
Tiến sĩ Luật, Khoa Luật Trường Đại học Lund.
Languages
Tiếng Việt
Tiếng Anh