ĐĂNG KÝ VÀ BẢO HỘ NHÃN HIỆU

Nguồn nhân lực
V&N có một đội ngũ luật sư nhãn hiệu giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, không chỉ trong lĩnh vực luật nhãn hiệu/sở hữu trí tuệ Việt Nam mà còn đối với các luật và quy định quốc tế điều chỉnh việc nộp đơn và thực thi quyền nhãn hiệu trên toàn cầu. Với đội ngũ này, V&N có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thiết lập, duy trì và thực thi quyền nhãn hiệu không chỉ ở Việt Nam, mà còn từ Việt Nam mở rộng tới các nước trong phạm vi khu vực (bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar). V&N cung cấp các tư vấn mang tính thực tiễn, có chất lượng cao cũng như các dịch vụ cần thiết khác trong suốt quá trình đăng ký. Không chỉ thuần túy là thông tin lại các vấn đề phát sinh và hậu quả, V&N còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu cho khách hàng trong từng tình huống cụ thể, đảm bảo vụ việc được xử lý nhanh chóng, hiệu quả cả về thời gian và chi phí. Trên hết, đội ngũ luật sư nhãn hiệu của V&N được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực bảo hộ quyền nhãn hiệu tại Việt Nam.

Dịch vụ
Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang bị chi phối bởi những thương hiệu mạnh, (các) nhãn hiệu của Quý Khách hàng ngày càng trở nên quan trọng và có giá trị trong số các tài sản vô hình được sở hữu bởi Quý Khách hàng. V&N cung cấp những tư vấn mang tính thực tiễn, sáng tạo và luôn hướng tới thị trường nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hộ và quản lý một cách chiến lược quyền nhãn hiệu của quý khách. Các dịch vụ của V&N trong lĩnh vực này bao gồm:

Tư vấn về việc lựa chọn và tính phù hợp của các nhãn hiệu cho mục đích đăng ký;
Phân loại nhãn hiệu;
Tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn;
Tư vấn về khả năng đăng ký;
Nộp và theo dõi đơn cho tới khi nhãn hiệu được đăng ký;
Phản đối đơn nhãn hiệu;
Tư vấn về việc sử dụng hợp lý nhãn hiệu trên bao bì, nhãn hàng hóa, quảng cáo hàng hóa dưới hình thức ấn phẩm hoặc các phương tiện truyền thông điện tử;
Theo dõi và gia hạn đăng ký nhãn hiệu;
Tư vấn về quyền đối với tên thương mại, biểu tượng thương mại, passing-off, cạnh tranh không lành mạnh, và quyền đạt được thông qua sử dụng của những nhãn hiệu không đăng ký;
Thương lượng và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng hoặc li-xăng quyền nhãn hiệu;
Đăng ký hợp đồng sử dụng hoặc hợp đồng li-xăng; và
Thực thi quyền nhãn hiệu
V&N là hãng luật đầu tiên và duy nhất tại Việt nam có cơ sở dữ liệu nội bộ được thiết kế đặc biệt tương thích với hệ thống nộp đơn trực tuyến của Cục Sở hữu Trí tuệ (NOIP). Điều này cho phép các luật sư nhãn hiệu có khả năng tiến hành việc nộp đơn trực tuyến một cách hiệu quả nhất về thời gian và chi phí. Hệ thống cơ sở dữ liệu máy tính ưu việt cho phép V&N quản lý thông tin hồ sơ nhãn hiệu một cách cập nhật, chính xác và gửi thông báo nhắc gia hạn văn bằng nhãn hiệu trước ngày hết hạn hiệu lực trên cơ sở miễn phí.